envi (84-24) 3747 6373 khanh@hkh.vn

Việt Nam cấp thị thực điện tử cho công dân các nước

Chính phủ Việt Nam đồng ý cấp thị thực điện tử cho công dân các nước, vùng lãnh thổ vào Việt Nam từ ngày 15/8. Thông qua hệ thống kỹ thuật số, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài

Từ ngày 15/8, Việt Nam sẽ cấp thị thực điện tử cho người dân tất cả các nước và vùng lãnh thổ nhập cảnh vào nước này.

Cho đến nay, Việt Nam mới chỉ cấp thị thực điện tử nhập cảnh một lần 30 ngày cho công dân của 80 quốc gia khác nhau.

Visa điện tử mới do Cục quả lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp qua hệ thống giao dịch điện tử cho người nước ngoài sẽ có giá trị nhập cảnh nhiều lần trong vòng 90 ngày.

Người nước ngoài sẽ có thể nhập cảnh và xuất cảnh qua 13 sân bay, 16 cửa khẩu biên giới đất liền và 13 cửa khẩu biên giới biển bằng thị thực điện tử. Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Đà Nẵng, Cát Bi, Cần Thơ, Phú Quốc, Phú Bài, Vân Đồn, Thọ Xuân, Đồng Hới, Phù Cát và Liên Khương nằm trong số 13 sân bay.

H&K Hospitality rất ủng hộ chính sách thị thực mới được Chính phủ và Quốc hội Việt Nam công bố. Chúng tôi tin rằng với chiến lược mới này, du lịch Việt Nam sẽ nở rộ và tiếp tục phát triển tương xứng với tiềm năng đáng kinh ngạc của đất nước.

Hoạt động từ năm 2008, H&K Hospitality là công ty quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi tiếp tục là người tiên phong trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam, nổi tiếng với sự hiểu biết sâu sắc, quan điểm chiến lược và tính chuyên nghiệp mang tính biểu tượng.

H&K đã đạt được uy tín đặc biệt trong việc định hình sản phẩm khách sạn trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện mà các nhà đầu tư cần để tối đa hóa tiềm năng doanh thu từ tài sản của họ và định vị chúng ở mức sinh lời cao nhất trong thang đo, đồng thời duy trì các giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Leave a Reply